GIỚI THIỆU - THỜI TRANG 3VCHANNEL

GIỚI THIỆU - THỜI TRANG 3VCHANNEL

GIỚI THIỆU - THỜI TRANG 3VCHANNEL

Giới thiệu

Công ty TNHH  3 VCHANNEL xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm của Quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và mong rằng trong tương lai 3VCHANNEL sẽ được hợp tác cùng Quý khách một cách tốt đẹp nhất.

Với phương châm “Không có Người Phụ nữ Xấu chỉ Có người Phụ nữ Không biết Làm đẹp”, 3VCHANNEL muốn tôn lên nét đẹp duyên dáng của các chị em phụ nữ đặc biệt là các Quý bà Quý cô ở tuổi trung niên và đã có những bước thành công ổn định trong xã hội. Chúng tôi mong muốn phục vụ và thõa mãn nhu cầu làm đẹp của phái nữ và làm nổi bật vẽ đẹp nhã nhặn, nền nã nhưng đầy cuốn hút của Quý cô trong công việc hàng ngày như thay lời cám ơn đến những người Phụ nữ đã góp một phần công lao không nhỏ vào Xã hội đang phát triển hiện nay.

Đến với 3VCHANNEL các Quý cô sẽ có nhiều sự lựa chọn cho nhiều phong cách văn phòng khác nhau ,từ trẻ trung, năng động đến thanh lịch, quý phái. Chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng và phát triển những thiết kế mới mang thương hiệu thời trang 3VCHANNEL.

Với định hướng phát triển lâu dài và bền vững, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Đại lý và các nhà phân phối với giá cả cũng như mức chiết khấu ưu đãi thân thiện. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH 3 VCHANNEL
Địa chỉ: 51/22 Vườn Lài nối dài Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0908 210 884
Email: info@3vchannel.net

           ngthoa1977@gmail.com

Facebook: Mỹ Phẩm-Thời Trang 3VChannel
Website: http://3vchannel.net

Youtube: 3V Channel
Skype/Yahoo: ngthoa1977